Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả bảo vệ môi trường tại các khu công nghiệp - Phạm Thị Thu Sương (2022)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả bảo vệ môi trường tại các khu công nghiệp nước ta trong thời gian tới.