Tác hại của đồ uống có đường đối với sức khỏe - Hoàng Thị Mỹ Hạnh (2021)
Bài viết phân tích tác hại của đồ uống có đường đối với sức khỏe và xu hướng tiêu thụ đồ uống có đường trên thế giới và ở Việt Nam.