Mạng xã hội cộng đồng chăm sóc sức khỏe - Nguyễn Hồng Anh (2022)
Trong bài viết này tác giả giới thiệu mô hình mạng xã hội kết nối bệnh nhân, bác sĩ, y tá để bệnh nhân có cơ hội trao đổi với nhau, giải tỏa tâm lý, học hỏi từ chuyên gia đầu ngành, và được động viên tinh thần trong quá trình điều trị.