Vai trò của chính quyền cơ sở trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở Việt Nam - Đặng Thị Yến (2022)
Bài viết phân tích vị trí, vai trò của chính quyền cơ sở trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và những kết quả trong việc phát huy vai trò này trong thời gian qua, từ đó đưa ra một số giải pháp tiếp tục phát huy vai trò của chính quyền cơ sở trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới.