Vắc-xin Covid-19: Bảo hộ sáng chế và vấn đề bảo vệ lợi ích cộng đồng - Nguyễn Phương Thảo (2022)
Bài viết phân tích các nội dung về bảo hộ quyền đối với sáng chế cho vắc-xin Covid-19, vấn đề bảo đảm quyền tiếp cận dược phẩm và nguyên tắc cân bằng lợi ích giữa chủ Bằng độc quyền sáng chế và lợi ích cộng đồng.