Thực tiễn triển khai chính sách bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên - Mai Thị Mến (2022)
Bài viết trình bày thực tiễn triển khai chính sách bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên trong thời gian qua; từ đó đưa ra các giải pháp tăng diện bao phủ bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên.