Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp khẳng định vai trò trụ cột trong đảm bảo an sinh xã hội - Vũ Thị Như Quỳnh (2022)
Bài viết phân tích quan điểm, chủ trương của Đảng về an sinh xã hội, việc đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trong bối cảnh đại dịch Covid-19; từ đó đề xuất giải pháp hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.