Quản lý nhà nước về dịch vụ y tế cho trẻ tự kỷ: Nghiên cứu so sánh Hàn Quốc và Việt Nam - Ngô Vĩnh Bạch Dương; Nguyễn Thu Dung (2022)
Bài viết so sánh quản lý nhà nước về dịch vụ y tế cho trẻ tự kỷ ở Việt Nam và Hàn Quốc, trên cơ sở đó đưa ra các khuyến nghị hoàn thiện quản lý nhà nước về dịch vụ y tế cho trẻ tự kỷ ở Việt Nam.