Hoàn thiện quy định của pháp luật về chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh - Trần Linh Huân (2022)
Trong bài viết này, tác giả tập trung phân tích, đánh giá thực trạng các quy định của pháp luật về chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.