Hoàn thiện quy định về xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi vi phạm về phòng, chống dịch - Lê Tiến Thành (2022)
Bài viết phân tích một cách tổng quan về xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi vi phạm về phòng, chống dịch; những bất cập, hạn chế trong các quy định về xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi vi phạm về phòng, chống dịch và kiến nghị.