Chủ trương của Đảng về công bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân - Đỗ Thị Nhường (2022)
Trên cơ sở khái quát chủ trương của Đảng về công tác y tế, những kết quả đạt được, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ nhân dân trong thời kỳ mới.