Về trưng cầu giám định pháp y tâm thần, đưa người vào cơ sở bắt buộc chữa bệnh tâm thần - Hà Thế Hùng (2022)
Bài viết nêu lên tình hình tội phạm liên quan đến đối tượng mắc bệnh tâm thần; khó khăn, vướng mắc trong công tác trưng cầu giám định pháp y tầm thần, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.