Giải pháp để chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí - truyền thông - Nguyễn Thị Thúy Vân; Nguyễn Thị Hồng Ngọc; Nguyễn Thị Thu Hòa (2022)
Bài viết đề xuất một số giải pháp phát triển cơ quan báo chí - truyền thông trong bối cảnh chuyển đổi số ở nước ta hiện nay.