Báo chí với công cuộc chuyển đối số hiện nay - Nguyễn Quang Vinh; Lê Huỳnh Lai (2022)
Cùng với các cấp, các ngành và cả đất nước, những năm qua, báo chí đã tiên phong tiến hành quá trình chuyển đổi số và đạt được nhiều kết quả tích cực. Bên cạnh những kết quả đạt được, hiện nay, ngành báo chí- truyền thông nói chung, cơquan báo chí nói riêng đang còn gặp không ít những khó khăn, thách thức, cần phải có những bước đi phù hợp để thành công trên con đường chuyển đổi số.