Phát triển xuất bản phẩm điện tử tại Việt Nam - Đặng Thành Lê (2022)
Bài viết nghiên cứu, đề ra các giải pháp toàn diện và có hệ thống để lĩnh vực xuất bản phẩm điện tử phát triển theo đúng định hướng của Nhà nước và phù hợp với xu thế phát triển chung của thế giới.