Nâng cao chất lượng truyền thông chính sách trong đại dịch Covid-19 - Đặng Khắc Ánh (2022)
Bài viết phân tích vai trò và thực trạng của truyền thông chính sách trong chu trình chính sách và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng truyền thông chính sách trong tương lai.