Báo chí với công tác tuyên truyền, quảng bá về văn hóa Việt Nam - Nguyễn Quang Vinh (2022)
Bài viết trình bày quan điểm của Đảng về văn hóa Việt Nam; làm rõ vai trò của báo chí trong phát triển văn hóa và đặt ra những yêu cầu để báo chí thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, quảng bá văn hóa.