Kinh tế truyền hình trả tiền trong bối cảnh truyền thông mạng xã hội - Nguyễn Đỗ Nguyên Minh (2021)
Bài viết đưa ra một số đề xuất nhằm phát triển dịch vụ truyền hình trả tiền ở Việt Nam trong bối cảnh truyền thông mạng xã hội.