Về các loại hình tác phẩm được bảo hộ quyền tác giả - Trương Tâm An; Ngô Khánh Tùng (2022)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam, Điều ước quốc tế và pháp luật nước ngoài về các loại hình tác phẩm được bảo hộ quyền tác giả và thực tiễn xác định loại hình tác phẩm được bảo hộ khi giải quyết tranh chấp về hành vi xâm phạm quyền tác giả; từ đó đưa ra một số nhận xét và kiến nghị hoàn thiện.