Biện pháp khắc phục hậu quả trong xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử - Cao Ngọc Anh Thi (2022)
Bài viết phân tích một số bất cập, hạn chế của pháp luật về biện pháp khắc phục hậu quả trong xử phạt vi phạm hành chính về bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử; đồng thời đề xuất phương hướng hoàn thiện.