Chiến lược sử dụng mạng xã hội của mạng lưới truyền hình toàn cầu Trung Quốc CGTN (China Global Television Network) phục vụ quảng bá sức mạnh mềm Trung Quốc - Đỗ Huyền Trang (2021)
Bài viết tập trung làm rõ về CGTN (China Global Television Network), chiến lược quảng bá Trung Quốc và sức mạnh mềm cũng như chiến lược phát triển trên các nền tảng truyền thông của CGTN.