Định hướng và kiểm soát thông tin góp phần bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng - Nguyễn Anh Tuấn (2022)
Bài viết bàn về sự cần thiết của việc định hướng và kiểm soát thông tin trên không gian mạng, góp phần bảo vệ chắc chắn Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.