Pháp luật doanh nghiệp khoa học và công nghệ tại Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Trần Thị Lệ Hằng (2022)
Bài viết này phân tích các tác động của pháp luật đối với doanh nghiệp khoa học và công nghệ trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, từ đó, tác giả đưa ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về doanh nghiệp khoa học và công nghệ tại Việt Nam.