Cách mạng công nghiệp - Đặng Xuân Thanh (2021)
Nghiên cứu này mong muôn bổkhuyết phần nào những hiểu lầm và ngộ nhận về các cuộc cách mạng Công nghiệp, lý giải một cách hệ thông về cách mạng công nghiệp từ quan điểm kinh tế học tiến hóa.