Cơ hội và thách thức đối với phát triển ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam - Trần Văn Hiển; Nguyễn Thị Phương Nam (2022)
Trên cơ sở trình bày một số quan niệm và vai trò của Công nghiệp sáng tạo, bài viết đã tập trung phân tích, làm rõ những cơ hội, thách thửc đối với phát triển các ngành công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam và đưa ra một số khuyến nghị về giải pháp phát triển ngành này trong thời gian tới.