Về bộ chỉ số quản trị quốc gia trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 - Nguyễn Văn Thành; Đặng Thành Lê (2022)
Bài viết phân tích những vấn đề liên quan đến chỉ số, bộ chỉ số và đặc điểm của quản trị quốc gia; nêu ra một số nguyên tắc cơ bản xây dựng bộ chỉ số quản trị quốc gia trong giai đoạn cách mạng 4.0.