Phát triển nhân lực ngành công nghiệp nội dung số đáp ứng yêu cầu hội nhập hiện nay - Võ Anh Tuấn; Trần Xuân Lộc (2022)
Bài viết đưa ra bức tranh chung về ngành công nghiệp nội dung số, nguồn nhân lực ngành công nghiệp nội dung số ở Việt Nam và yêu cầu đối với nhân lực trong ngành này, từ đó đề xuất một số giải pháp phát triển nhân lực ngành công nghiệp nội dung số đáp ứng yêu cầu hội nhập hiện nay.