Các nhân tố ảnh hưởng đến việc xác định mô hình và chính sách công nghiệp hoá - hiện đại hoá - Đào Thị Thu Trang (2022)
Bài viết phân tích những nhân tố cơ bản ảnh hưởng đến việc xác định mô hình và chính sách công nghiệp hoá - hiện đại hoá về mặt lý thuyết để ứng dụng tại Việt Nam.