Phát triển năng lượng tái tạo ở Đài Loan: Thực trạng và chính sách - Vũ Nhật Quang (2021)
Bài viết phân tích những lợi ích của phát triển năng lượng tái tạo đối với phát triển kinh tế, xã hội và môi trường. Cuối cùng, bài viết nêu ra những chính sách (bao gồm chính sách kinh tế và chính sách phi kinh tế) của chính quyền Đài Loan nhằm mục tiêu khuyến khích phát triển năng lượng tái tạo và đánh giá những thành tựu và thách thức mà ngành công nghiệp năng lượng tái tạo của Đài Loan hiện đang phải đối diện.