Phát triển năng lượng tái tạo của Nhật Bản giai đoạn 2011-2021 - Đặng Hoàng Hà (2021)
Bài viết phân tích về mục tiêu, biện pháp đã thực hiện, những kết quả đã đạt được, thành công và những khó khăn, hạn chế trong việc phát triển năng lượng tái tạo ở Nhật Bản.