Giải pháp hoàn thiện pháp luật về giám sát ngân sách nhà nước của Quốc hội - Khuất Việt Hải (2021)
Bài viết phân tích thẩm quyền giám sát ngân sách nhà nước của Quốc hội và đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật về giảm sát nhà nước của Quốc hội.