Vai trò giám sát của Hội đồng nhân dân với việc bảo đảm tất cả quyền lực thuộc về Nhân dân - Lẽ Thị Tươi (2022)
Tác giả bài viết có những đề xuất về giải pháp phát huy vai trò giám sát của Hội đồng nhân dân trong thực tiễn hoạt động của các cơ quan công quyền ở địa phương nước ta hiện nay.