Đổi mới việc thu thập và xử lý thông tin phục vụ hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân - Hà Thành để (2022)
Bài viết phân tích vấn đề thu thập, xử lý thông tin phục vụ hoạt động giảm sát của Hội đồng nhân dân và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thu thập và xử lý thông tin phục vụ hoạt động giảm sát của Hội đồng nhân dân.