giảm sát của các tổ chức chính trị - xã hội đối với hoạt động của Hội thẩm nhân dân ở địa phương - Nguyễn Thị Linh Giang (2021)
Bài viết nhận diện thực tiễn về hoạt động và nội dung giám sát của các tổ chức chính trị - xã hội đối với Hội thẩm nhân dân ở địa phương. Từ đó, gợi ý một số giải pháp bảo đảm tốt hơn vai trò giám sát của các tổchức chính trị - xã hội tại địa phương nhằm hướng đến thực hiện tốt việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức và công dân.