Phát huy vai trò của Nhân dân trong xây dựng, chlnh đốn Đảng - Lâm Quốc Tuấn; Hà Văn Luyến (2022)
Bài viết trình bày các ưu điểm, hạn chế và đề xuất một số giải pháp để phát huy tốt hơn vai trò của nhân dân trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng.