Hoàn thiện pháp luật về giám sát hoạt động thanh tra - Bùi Thị Đào; Nguyễn Thị Thảo (2022)
Bài viết phân tích sự cần thiết phải giám sát hoạt động thanh tra, pháp luật hiện hành về giám sát hoạt động thanh tra; từ đó kiến nghị hoàn thiện pháp luật về giám sát hoạt động thanh tra.