Tiếp tục phát triển Hiến pháp Việt Nam về quyền con người, quyền công dân - Trương Hồng Quang; Hoàng Diệu My (2022)
Bài viết phân tích nhu cầu và đưa ra những kiến nghị nhằm tiếp tục phát triển (giải thích, cụ thể hoá và sửa đổi, bổ sung) Hiến pháp năm 2013 về quyền con người, quyền công dân ở nước ta trong thời gian tới.