Hoàn thiện cơ chế bảo vệ Hiến pháp đáp ứng yêu cầu xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045 - Lê Minh Tâm (2022)
Bài viết phân tích lí luận và thực tiễn về cơ chế bảo vệ hiến pháp đáp ứng yêu cầu xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam giai đoạn 2021-2030, định hướng đến năm 2045.