Giá trị đạo đức truyền thống dân tộc và sự cần thiết phải kế thừa giá trị đạo đức truyền thống dân tộc trong xây dựng và hoàn thiện pháp luật tại Việt Nam hiện nay - Nguyễn Văn Năm (2022)
Bài viết phân tích các giá trị đạo đức truyền thống dân tộc Việt Nam và nhận thức về việc kế thừa giá trị đạo đức truyền thống dân tộc cũng như sự cần thiết phải kế thừa các giá trị đạo đức truyền thống dân tộc trong xây dựng và hoàn thiện pháp luật ở Việt Nam hiện nay.