Nhận diện, đấu tranh với quan điểm cho rằng Đảng, Nhà nước Việt Nam "Phân biệt đối xử" với các dân tộc thiểu số - Trần Anh Tú (2022)
Bài viết nhận diện và đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc cho rằng Đảng Nhà nước Việt Nam "Phân biệt đối xử" với đồng bào dân tộc thiểu số.