Phát triển khoa học - công nghệ để thực sự giữ vai trò then chốt trong sự nghiệp đổi mới đất nước - Lại Thu Thuỷ (2022)
Bài viết bàn về thực trạng phát triển khoa học - công nghệ ở nước ta thời gian qua; từ đó đưa ra một số giải pháp phát triển khoa học - công nghệ.