Thực hiện quyền lực nhà nước ở Việt Nam - Nguyễn Minh Đoan (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả đề cập đến một số vấn đề còn vướng mắc trong nhận thức về thực hiện quyền lực nhà nước ở Việt Nam với mong muốn cùng bàn luận nhằm tìm ra chân lý.