Pháp luật về tình trạng khẩn cấp của Liên bang Nga và những gợi mở cho Việt Nam - TS. Cao Vũ Minh (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích pháp luật về tình trạng khẩn cấp của Liên bang Nga và đưa ra các gợi mở cho Việt Nam trong việc hoàn thiện pháp luật về tình trạng khẩn cấp ở Việt Nam.