Nội dung của di chúc theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 - TS. Hoàng Thị Loan (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung trình bày, phân tích các quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 về nội dung của di chúc, đặc biệt đã chỉ ra một số hạn chế và đưa ra kiến nghị hoàn thiện.