Từ nguyên tắc thẩm quyền thích hợp, thẩm quyền không thích hợp và vụ kiện đang chờ xét xử đến việc định hướng hoàn thiện pháp luật Việt Nam - Vũ Thị Hương (2021)
Bài viết phân tích nguyên tắc thẩm quyền thích hợp, thẩm quyền không thích hợp và vụ kiện đang chờ xét xử trong pháp luật nói chung và Việt Nam nói riêng, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện vấn đề này trong pháp luật Việt Nam.