Bàn về tội mua dâm người dưới 18 tuổi quy định tại Bộ luật Hình sự năm 2015 - Đinh Thị Thu Hằng (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về tội mua dâm người chưa thành niên (NCTN) từ đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật về quy định này.