Một số lưu ý khi xác định trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại phạm tội buôn lậu - Phạm Minh Nhựt (2021)
Trong bài viết này, tác giả tập trung phân tích quy định về TNHS đối với PNTM phạm tội buôn lậu quy định tại Điều 188 BLHS năm 2015, từ đó chỉ ra một số bất cập, vướng mắc và đưa ra kiến nghị hoàn thiện.