Xác định "mục đích lợi nhuận" để phân biệt tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ là dân sự hay kinh doanh thương mại - Huỳnh Quang Thuận (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả sẽ tập trung phân tích cách thức để xác định tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ là tranh chấp dân sự hay kinh doanh thương mại theo quy định của pháp luật Việt Nam, thực tiễn xét xử và đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật.