Bàn về hiệu lực của hợp đồng vay tài sản có thỏa thuận đối tượng vay là ngoại tệ - Nguyễn Ngọc Huy (2021)
Bài viết sẽ tập chung phân tích những hạn chế, bất cập của pháp luật liên quan đến việc sử dụng ngoại hối trong vấn đề này.