Tăng cường điều kiện để Thẩm phán, Hội thẩm xét xử độc lập và chỉ tuân theo pháp luật - Nguyễn Minh Đoan (2021)
Bài viết mong muốn đóng góp một số ý kiến nhằm tăng cường các điều kiện để đảm bảo cho Thẩm phán, Hội thẩm Việt Nam xét xử độc lập và chỉ tuân theo pháp luật